Sức khỏe & Giấc ngủ

Chúng ta đều đã trải qua ngủ không đủ giấc. Chỉ cần một đêm duy nhất thiếu ngủ có thể làm suy yếu chất lượng cuộc sống rất nhiều vào ban ngày, làm cho chúng ta cảm thấy buồn ngủ, khó chịu hoặc lo lắng. Hầu hết tin rằng thiếu ngủ có thể được thực hiện với những giấc ngủ ngắn vào ban ngày hay ban đêm tiếp theo. Nếu nó xảy ra thường xuyên, thì đây không phải là trường hợp và chúng tôi tiếp tục trải

Xem thêm

Trái ngược với niềm tin phổ biến, giấc ngủ là một hoạt động, sự liên tục, là quá trình có tổ chức. Nó là một chức năng sinh học cần thiết và khi chúng ta ngủ, cơ thể và tâm trí của chúng tôi được trẻ hóa và tự hồi phục. Trong khi ngủ được đặc trưng bởi sự giảm nhiệt độ cơ thể, huyết áp và nhịp thở thì não của chúng ta tiếp tục duy trì hoạt động trong thời gian này. Ngủ cho phép cơ thể được hoàn t

Xem thêm

Mất ngủ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh và các hoạt động của con người. Chứng mất ngủ còn làm xáo trộn đời sống của bất kỳ ai đó. Có không ít nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Xem thêm

Chúng ta thường có xu hướng ngủ “nướng” vào ngày cuối tuần để bù đắp cho cả tuần phải dậy sớm nhưng thực tế, giữ thói quen ngủ như ngày thường sẽ mang đến cho bạn sự khỏe khoắn và tỉnh táo.

Xem thêm

Nệm phải thực sự có thể giúp bạn một có một giấc ngủ ngon, thức dậy cảm giác thư giản và phục hồi cơ thể . Ngủ trên 1 chiếc nệm không đảm bảo có thể gây ra mất ngủ, đau lưng, và đau nhức khắp cơ thể. Đối với những người có vấn đề ở lưng, một tấm nệm không phải thích hợp tốt có thể làm cho cơn đau trở nên tồi tệ hơn.

Xem thêm


Đăng ký email để nhận bản tin
Các tin về chương trình khuyến mãi, bán hàng và các chính sách mới nhất
Top