background

Chi nhánh thứ 41 tại Gò Vấp của Nệm Vạn Thành chính thức đi vào hoạt động

Được sự hỗ trợ từ các sở ban ngành Tp.HCM và chính quyền địa phương, showroom và chi nhánh thứ 41 của Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành tọa lạc tại số 63-65 Đường số 3, KDC City Land Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM chính thức khai trương và đi vào hoạt động kể từ ngày 24/07/2022.

Đại diện công ty cắt băng khai trương showroom và văn phòng chi nhánh Gò Vấp.

Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện các Cơ quan Đảng, UBND, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc, các Sở, Ban, Ngành đoàn thể, các Hội đoàn, các cơ quan truyền thông báo chí, các đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu. ​

Cũng trong dịp này, công ty Nệm Vạn Thành ủng hộ 100.000.000đ cho Quỹ người nghèo Quận Gò Vấp, cũng như tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Công ty Nệm Vạn Thành, luôn ủng hộ nhiệt tình cho các hoạt động thiện nguyện và chăm lo cho cộng đồng.

Ông Trương Ty – Tổng giám đốc công ty Nệm Vạn Thành đã trao tặng cho Quỹ Vì người nghèo Quận Gò Vấp số tiền 100 triệu đồng.

Chi nhánh thứ 41 tiếp nối hành trình phát triển lâu dài, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tại Tp.HCM và các khu vực lân cận.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất nệm đa chủng loại và các loại mousse phục vụ cho dân dụng và công nghiệp, phục vụ trong và ngoài nước với tốc độ tăng trưởng tốt.

Suốt hành trình hơn 40 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành không ngừng đầu tư và cải tiến về công nghệ sản xuất với mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm đa dạng, đem lại giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng. Mới đây, nệm Vạn Thành đã đầu tư hàng triệu USD nhập về dây chuyền, máy móc mới từ các nước Châu Âu, Nhật Bản để gia tăng sản xuất. Việc đầu tư mở rộng và ứng dụng khoa học tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và tiêu chí hướng tới sự phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, sản phẩm công ty Nệm vạn thành với độ đàn hồi hoàn hảo, cấu trúc tối ưu, an toàn cho sức khỏe, được cấp chứng nhận không chứa chất gây ung thư được kiểm nghiệm từ tổ chức SGS Thụy Sĩ và chứng nhận sản phẩm có khả năng kháng vi khuẩn đạt yêu cầu cao.

BÀI LIÊN QUAN

Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN BẠN
Chúng tôi chỉ mong bạn ngủ ngon sống khỏe!
Đăng ký để nhận được ưu đãi, sản phẩm mới và nhiều hơn nữa…