Khám phá

CÂU CHUYỆN
CỦA CHÚNG TÔI

Giấc ngủ thoải mái giúp gia tăng khả năng tư duy để nhập cuộc ngày mới. Hãy trao cho bản thân món quà mỗi đêm một giấc thật an và thư thái hưởng thụ.
Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm hơn cả những gì khách hàng mong đợi vì mục tiêu:
CHÚNG TÔI MUỐN BẠN ĐƯỢC
NGỦ NGON SỐNG KHỎE

Hơn 39 năm hình thành và phát triển, công ty Nệm Vạn Thành là một thương hiệu uy tín hàng đầu của ngành sản xuất nệm gối các loại và nội thất phòng ngủ, phục vụ trong và ngoài nước với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững.

Sản phẩm chính của Nệm Vạn Thành gồm: Nệm gối cao su thiên nhiên, nệm – giường lò xo các loại, nệm mousse, nệm gòn ép, nệm gấp đa tầng, chăn drap và các loại mousse phục vụ công nghiệp. Tất cả quá trình sản xuất đều quản lý nghiêm ngặt tuân theo Tiêu Chuẩn Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế ISO 9001-20015. Giấy phép đạt TCNK Hoa Kỳ do Hiệp Hội Hàng Gia Dụng của Tiểu Bang California cấp số: IMP 138942. Các sản phẩm cao su Queen Latex đạt chuẩn LGA Châu Âu 33003.5& DIN EN 1957:2003-01 về khả năng đàn hồi & độ bền vật lý đăc trưng.

Công nghệ luôn đổi mới để theo kịp thị hiếu của thị trường. Mới đây, nệm Vạn Thành đã đầu tư hàng triệu USD nhập về dây chuyền, máy móc mới từ Mỹ, Đức, Ý, Nhật, Đài Loan để gia tăng sản xuất. Việc đầu tư mở rộng và ứng dụng khoa học tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý sản xuất, công ty Nệm Vạn Thành sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và tiêu chí hướng tới sự phát triển bền vững.

YẾU TỐ CON NGƯỜI ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU
Đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng chào đón với sự an tâm và tin cậy. Chăm lo cho đời sống tập thể gần 800 nhân viên, chúng tôi xây dựng một văn hóa công ty hòa đồng, quan tâm và biết chia sẻ.
 • 39
  Năm
  Hình thành và phát triển
 • 43
  Chi nhánh
  Trải dài khắp cả nước
 • 1500 +
  Cửa hàng
  Phục vụ khách hàng tận nơi
 • 56 +
  Quốc gia
  Chúng tôi đã phục vụ
 • 1.5
  Ngày
  Thời gian giao hàng trung bình
LỢI NHUẬN TỪ XÃ HỘI PHẢI PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG!

Thương hiệu Nệm Vạn Thành được tạo nên nhờ niềm tin của người tiêu dùng. Vì lẽ đó, lợi nhuận nhận được từ xã hội phải trích một phần phục vụ cho xã hội.

Thay lời tri ân với cộng đồng, Công ty Nệm Vạn Thành luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện, tích cực tham gia các chương trình xã hội, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, nạn nhân chất độc màu da cam, ủng hộ quỹ khuyến học, quyên góp thiên tai bão lụt, tổ chức khám chữa bệnh cho bà con vùng sâu vùng xa… Nhờ các nỗ lực góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế và xã hội, công ty nhiều lần được Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý cho tập thể và cá nhân.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN BẠN
Chúng tôi chỉ mong bạn ngủ ngon sống khỏe!
Đăng ký để nhận được ưu đãi, sản phẩm mới và nhiều hơn nữa…