background

Nệm Vạn Thành khai trương chi nhánh thứ 39 tại Kiên Giang

Ngày 05/10/2019, trên vùng đất Kiên Giang nhiều tiềm năng và trên đà phát triển mạnh, Công ty TNHH Nệm Vạn Thành chính thức khai trương showroom và văn phòng chi nhánh tại Phan Thị Ràng, Phường An Hòa, Tp. Rạch Giá.ể

nem van thanh chi nhanh kien giang khai truong (5).jpeg

Lễ khai trương showroom và văn phòng chi nhánh tại Kiên Giang

nem van thanh chi nhanh kien giang khai truong (1).jpeg

Đây là Chi nhánh thứ 39, là cột mốc đánh dấu hành trình phát triển lâu dài, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của tỉnh Kiên Giang và các khu vực lân cận.

Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Vệ – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang, bà Lê Thị Minh Phụng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, ông Võ Văn Thiện – Trưởng đại diện phía Nam Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Tăng Cẩm Vinh – Phó Trưởng ban Dân tộc Tp.HCM, cùng đại diện các Cơ quan Đảng, Ủy ban Nhân dân, Hội đồng Nhân dân, Mặt Trận Tổ Quốc, các Sở, Ban, Ngành đoàn thể, các Hội đoàn trực thuộc tỉnh Kiên Giang, các cơ quan truyền thông báo chí, các đối tác, khách hàng, bạn bè thân hữu trong và ngoài tỉnh.

nem van thanh chi nhanh kien giang khai truong (2).jpeg

Ông Trương Ty – Tổng giám đốc công ty Nệm Vạn Thành tặng hoa cám ơn Bà Lê Thị Minh Phụng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang (đại diện chính quyền địa phương) đã tạo điều kiện để công ty được thành lập chi nhánh tại Kiên Giang

Suốt hành trình hơn 38 năm xây dựng và phát triển, Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành không ngừng đầu tư và cải tiến về công nghệ sản xuất với mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm đa dạng, đem lại giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ có khoảng 30 lao động, đến nay Công ty TNHH Nệm Vạn Thành đã phát triển 3 nhà máy sản xuất: 1 nhà máy tại huyện củ chi TP.HCM, 1 nhà máy tại tỉnh Bình Dương, 1 nhà máy tại tỉnh Hưng Yên và 1 cụm công nghiệp 95 heta tại huyện củ chi TP.HCM. Với 39 chi nhánh và hơn 1500 đại lý có mặt khắp cả các tỉnh thành trên cả nước, với số lượng trên 800 cán bộ công nhân viên, trong đó có 1 chi bộ Đảng. Các nhà máy được dầu tư trang thiết bị với công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu và các nước phát triển, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Sản phẩm công ty được cung ứng cho thị trường dân dụng và công nghiệp với nhiều chủng loại đa dạng và mẫu mã phong phú, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng trong nước lẫn thị trường xuất khẩu như Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Trung Quốc… Với chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, được bảo hành từ 5-15 năm cùng giá cả hợp lý, góp phần thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Nhãn hàng nệm cao su QUEEN cũng được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” suốt 24 năm liền.

Với truyền thống của người Việt Nam “lá lành đùm lá rách”, Công ty TNHH Nệm Vạn Thành ngoài việc tập trung sản xuất kinh doanh còn luôn chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia công tác từ thiện và an sinh xã hội, ủng hộ quỹ vì người nghèo, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây cầu nông thôn, xây trường học và xây nhà tình nghĩa, tặng nệm cho nhà dưỡng lão và bệnh viện, tài trợ khám chữa bệnh, mổ mắt và mổ tim cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa….. Tổng số tiền ủng hộ từ thiện từ năm 2013 đến nay hơn 16 tỷ đồng

nem van thanh chi nhanh kien giang khai truong (3).jpeg

Nhân dịp khai trương chi nhánh tại Kiên Giang, công ty TNHH Nệm Vạn Thành đã trao tặng cho Quỹ người nghèo tỉnh Kiên Giang số tiền 100 triệu đồng.

Nhờ các nỗ lực góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế và xã hội, công ty Nệm Vạn Thành nhiều lần vinh dự được Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý cho tập thể và cá nhân, gần đây nhất công ty được tặng thưởng Huân chương lao động Hạng II cho tập thể và cá nhân người đứng đầu công ty.

nem van thanh chi nhanh kien giang khai truong (4).jpeg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Ty – Tổng giám đốc công ty Nệm Vạn Thành cho biết: “Ngay từ lúc thành lập, chúng tôi đã xác định thị trường nội địa là chủ lực. Trong đó, chất lượng sản phẩm phải luôn đặt hàng đầu, phải thỏa mãn được nhu cầu cho nhiều đối tượng; kế đó là giá cả hợp lý, cạnh tranh, đồng thời xây dựng chương trình hậu mãi hợp lý”. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Công ty tiếp tục khai thác có hiệu quả các công nghệ sản xuất tiên tiến để duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và ngày càng đa dạng, tiếp tục phát triển đẩy nhanh số lượng showroom và văn phòng chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

nguồn tin : 

báo dân trí : https://dantri.com.vn/kinh-doanh/nem-van-thanh-khai-truong-chi-nhanh-kien-giang-20191008110910991.htm

báo Vnexpress : https://vnexpress.net/kinh-doanh/nem-van-thanh-khai-truong-chi-nhanh-o-kien-giang-3993714.html 

BÀI LIÊN QUAN

Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ GẦN BẠN
Chúng tôi chỉ mong bạn ngủ ngon sống khỏe!
Đăng ký để nhận được ưu đãi, sản phẩm mới và nhiều hơn nữa…